• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Prichas, October 14, 2023, 09:44:18 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

JIL WINK ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและก็การรอวัยจากประเทศญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองเป็นประจำ อ่อนวัย ปกป้องคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นสิ่งใหม่ใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายได้เต็มสมรรถนะ 2 แบบทั้งแบบน้ำมันและแบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบถ้วนสมบูรณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังรวมทั้งการรอวัยจากประเทศญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยนวัตกรรมการสกัดแบบพิเศษเฉพาะ แล้วก็การอออกฤทธิ์ที่เฉพาะเจาะจงเพิ่มขึ้น เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์ ปกป้องคอลลาเจนพร้อม สร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย แล้วก็ยังย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน มากมายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่ปกป้องรักษาสารอาหารรูปแบบผงได้ 100%
- ได้รับคุณค่าจากสารสกัดครบ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซับได้อย่างมีคุณภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนผสมได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งน้ำมันและผง ใน 1 แคปซูล เพราะนิดหน่อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางชนิดสมควรในรู powderลักษณะเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในรูปแบบผงแล้วก็น้ำมันไว้ภายในที่เดียว
ช่วยอาจค่าสารสกัดแล้วก็ช่วยให้ดูดซึมเจริญยิ่งขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาและสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านแนวทางการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชื้นอาจความอ่อนเยาว์ ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในหนังกำพร้า มีมากถึง 40-60% ปฏิบัติภารกิจเป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดเรียงตัวเรียบร้อย แล้วก็คุ้มครองปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แล้วก็ช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างขาวใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเมล็ด ซีบัทอร์น พืชตระกูล เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาประเภท
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากการที่จะทานได้แล้ว คนในอดีตกาลยังนิยมนำมาใช้รักษาโรคต่างๆแล้วก็บำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกชูให้เป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่เทือกเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่คนจีนนำไปใช้บำบัดโรคต่างๆอย่างเช่น โรคเบาหวาน แผลใจกระเพาะ แล้วก็ใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีปริมาณ SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า จึงมีประโยชน์โดยสามารถเอามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน แล้วก็ เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเกื้อหนุน ทดลองในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยให้ผิวเรียบเนียน และสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระได้ดีมากว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับการบูรณะ ทำให้ผิวพรรณดูสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วก็ต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเมล็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นารต่อต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดียิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเม็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในกระบวนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีหน้าที่สำหรับการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้นมากยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นที่มาของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 รวมทั้งโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยทางคลีนิก รองรับสูงที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากยิ่งกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายชนิดนี้อยู่ในสภาวะโอบล้อมที่ ไม่ได้รับอาหารรวมทั้งน้ำ เผชิญกับแสงอาทิตย์ ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินปกติ มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับการต้านทานอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเหมือนเกราะที่ทำหน้าที่ปกป้องรักษาเซลล์จากสภาวะขาดน้ำและของกินที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดตายอยู่ได้ แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะขาดน้ำแล้วก็ของกินนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
วัวเอนไซม์ คิวเทน ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากการเช็ดกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวผ่องแผ้ว
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แม้กระนั้นภายหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในปริมาณที่น้อยลง ในระหว่างที่ร่างกายก็ยังคงต้องการวัวคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยเลี้ยงดูเซลล์ผิว และก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการออกดเม็ดสี
- วิจัยทางคลินิก
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "