• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Naprapats

#1
วิศวกรโยธา ปรึกษาฟรี
https://www.naaychang.com/p/8
#2
ธงญี่ปุ่นคือสิ่งที่จะช่วยให้คุณทำให้ลูกค้าเห็นว่าขายอะไร
     ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเปิดร้าน หรือ ค้าขายสิ่งใดๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญ จะต้องมีการทำเครื่องมือสำหรับประกาศ ด้วยสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งมีรูปแบบทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ อยู่ที่ว่าเราจะเลือกใช้เครื่องมือประเภทไหนมาโปรโมท ซึ่งถ้าเป็นในแง่ของการเปิดร้าน เปิดบริษัทขนาดเล็กถึงกลาง หรือการจัดบูธนิทรรศการ Event ต่างๆ ส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้เครื่องมือออฟไลน์ แบบพิมพ์ทั่วไป จับต้องได้ ลูกค้าเห็นชัดเจน เรามักเห็นกันบ่อยๆ ก็พวกป้ายแบนเนอร์ ป้ายไวนิลที่ติดตามหน้าร้าน แต่ยังมีป้ายอีกแบบ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ "ป้ายธงญี่ปุ่น" (ป้ายไวนิล ธงญี่ปุ่น)

ทำไมต้องเลือกโฆษณาด้วยป้ายธงญี่ปุ่น
- อยู่ในระดับสายตา เกือบทุกแบรนด์ เวลาโปรโมทหน้าร้าน หรือหน้างานจัดแสดงสินค้า มักนิยมใช้ธงญี่ปุ่น เพราะเป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในระดับสายตาของผู้พบเห็นพอดี อย่างเช่น ลูกค้าขับรถ หรือเดินผ่าน ในระยะที่มองเห็นได้ ก็จะสามารถอ่านชื่อร้าน รายละเอียดโฆษณาจากธงญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ปกติแล้ว มาตรฐานของตัวป้าย จะออกแบบอยู่ที่ประมาณ 50-60 เซนติเมตร เป็นความยาวแนวนอน เพื่อให้พอดีกับขาตั้งป้าย และความสูงจากฐานประมาณ 150-200 เซนติเมตร 
- รากฐานแข็งแรง จะเลือกใช้สื่อทั้งที คงไม่มีใครอยากให้อุปกรณ์ตั้งอยู่ดีๆ แค่เดินผ่าน หรือล้มพัด ก็ล้มลงไม่เป็นท่า ซึ่งทำให้ดูเสียภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ การใช้ป้ายธงญี่ปุ่น จึงตอบโจทย์สำหรับการตั้งป้ายโปรโมท เพราะฐานมีความแข็งแรงทนทาน มีทั้งฐานเหล็ก ฐานปูน ฐานวงกลม และ ฐานแบบกระถางต้นไม้ แต่ถ้าเน้นความแข็งแกร่ง ก็ต้องยึดฐานเหล็กเป็นหลัก
- ใช้ตกแต่งได้ทุกโอกาส การทำป้ายธงญี่ปุ่น ไม่ใช่แค่ตั้งไว้หน้าร้านเท่านั้น แต่สามารถใช้ได้กับทุกโอกาส ทุกงาน ซึ่งไม่ว่าจะไปจัดบูธ จัดกิจกรรม หรือย้ายร้านไปที่ไหน ก็สามารถพกพาธงญี่ปุ่นไปด้วยได้ทุกที่  เพราะขนาดไม่ใหญ่ พกพาง่าย ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย ไม่ว่าโอกาสไหน ก็ยกธงญี่ปุ่นมาตั้งโปรโมทได้ตลอด และยังเก็บไว้ใช้ได้ยาวนานด้วย
- สร้างความสวยงาม จะเห็นได้ว่า ธงญี่ปุ่น นิยมออกแบบให้เป็นสี่เหลี่ยม และมีฐานตั้งที่เป็นมาตรฐาน และยิ่งออกแบบป้ายให้ดูลงตัว เป็นมืออาชีพ เวลาตั้งก็จะเพิ่มความสวยงาม ให้กับหน้าร้าน หรือหน้างาน เมื่อจัดเรียงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ก็จะสร้างความน่าสนใจ ให้ลูกค้ามองโฆษณาผ่านป้ายธงญี่ปุ่นได้ทันที
- ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เป็นข้อดีของการประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้มาก เพราะขนาดที่ไม่กินพื้นที่ของธงญี่ปุ่น ทำให้หน้าร้าน หรือ หน้าบูธที่มีพื้นที่จำกัด ไม่ต้องกังวลในการตั้งป้ายโฆษณา ทำให้เหลือพื้นที่ใช้สอย ในการจัดวางอุปกรณ์สินค้าอื่นๆ ได้ เหมาะทั้งการตั้งโชว์ในที่ร่มและที่แจ้ง ไม่มีความยุ่งยากซับซ้อนแบบอุปกรณ์ตัวอื่น
- เคลื่อนย้ายสะดวกเพราะมีน้ำหนักเบาพกพาไปได้ง่าย
จากข้อดีที่กล่าวไป คงเป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ไม่ยากเลย ที่จะเลือกใช้ป้ายธงญี่ปุ่นในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านค้า และสินค้าต่างๆ สร้างแบรนด์ให้โดดเด่นขึ้น ออกแบบให้สวย ยังไงก็ดึงดูดใจลูกค้าได้อยู่แล้ว ที่สำคัญ ราคาในการทำป้าย ยังประหยัดและคุ้มค่ามากอีกด้วย
ร้าน Pimde.com เรารับออกแบบป้ายธงญี่ปุ่น รวมพิมพ์ ทั้งชุด เพียง 800 บาท งานพิมพ์เป็นวัสดุไวนิลหนา 410 แกรม พิมพ์ 2 หน้า
-ขนาดชิ้นงาน 50*150-170 cm. ราคา 350 บาท
-โครงเปล่าสูง 200 cm. แขนเสาธง เลื่อนขึ้นลงได้อิสระ ขนาด 50 cm. ราคา 580 บาท

..............................................................................................
     ซึ่งณ.ปัจจุบันนี้เราสามารถเสริทหาร้านที่ธ.ญี่ปุ่นในกรูเกิ้ลได้โดยง่ายโดยพิมพ์ "ร้านป้ายไวนิลใกล้ฉัน" หรือ "ร้านธงญี่ปุ่นใกล้ฉัน" ได้ครับ สะดวกสบายกว่าเมื่อก่อน แล้วสั่งงานทางไลน์ จัดส่งในวันถัดไปหรือมารับเองก็ได้ครับ อย่างที่ทางร้านเราทำอยู่โดยตลอด
  
ต้องการป้ายไวนิล, ป้ายธงญี่ปุ่น ,ไวนิล,ธงญี่ปุน,สติกเกอร์, งานฟิวเจอร์บอร์ด,โรลอัพ,STANDEE
**พิมพ์งานด่วนภายใน 3 ชั่วโมงหลังสรุปงาน**
 
ติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
091 728 3798 (คุณโชค)  ID Line: @147pvynm 
หรือดูรายละเอียดร้าน งานพิมพ์อื่นๆ ได้ที่
www.pimde.com และที่เพจ https://www.facebook.com/inkjet80/ 
"นึกถึงงานผลิตป้ายถูกใจ เลือกพิมพ์ที่ร้าน PIMDE.com "
 
#3
กรุ๊ปเหมาเวียดนาม พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 กรุ๊ปเหมาเวียดนาม ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน กรุ๊ปเหมาเวียดนาม พวกเรามีอาหารและของว่างตลอดการเดินทาง กรุ๊ปเหมาเวียดนาม พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

shorturl.asia/7mgaP
shorturl.asia/statistics/7mgaP
#4
พบกับโต๊ะกินข้าวไม้สัก 12 ที่นั่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านของคุณ >> https://www.chai-erawan.co.th/dining-table-set/
#5
ขายละครไทย ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ฝรั่ง การ์ตูน ซีรีย์อินเดีย
#6
สนใจสอบถามข้อมูล เครื่องสกรีนเสื้อ เพิ่มเติม หรือ เข้ามาที่
872/1 ,872/2 ถนนเอกชัย ซอย 102/3 เขตบางบอน แขวงบางบอนเหนือ กทม.10150
Tel 0948752323 เซล กอล์ฟ ,เซลหลิว
#7
ทัวร์แสงเหนือ นำทาง เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาย่อมเยา ทัวร์แสงเหนือ มีไกด์ดูแล ที่พัก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ทัวร์แสงเหนือ สบายสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์แสงเหนือ ปี2566 -2567

shorturl.asia/vSK5n
shorturl.asia/statistics/vSK5n
shorturl.at/sADGH
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/sADGH
sl.vm101.net/N2rgN
sl.vm101.net/statistics/N2rgN
sl.vm105.net/N2rgN
sl.vm105.net/statistics/N2rgN
sl.okwebtour.com/N2rgN
sl.okwebtour.com/statistics/N2rgN
#8
รับจัดอีเว้นท์ พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 รับจัดอีเว้นท์ ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางปลอดภัย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน รับจัดอีเว้นท์ เรามีของกินแล้วก็อาหารว่างตลอดการเดินทาง รับจัดอีเว้นท์ เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

shorturl.asia/2mu5w
shorturl.asia/statistics/2mu5w
sl.vm101.net/VMzJN
sl.vm101.net/statistics/VMzJN
sl.vm105.net/VMzJN
sl.vm105.net/statistics/VMzJN
sl.okwebtour.com/VMzJN
sl.okwebtour.com/statistics/VMzJN
#9
"เปลี่ยนห้องประชุมของคุณให้เป็นมากกว่าพื้นที่ทำงานด้วยโต๊ะประชุมไม้สักและไม้จริง"
ในโลกแห่งการทำงานที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน การสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง โต๊ะประชุมไม้สักและโต๊ะประชุมไม้จริงจากโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงของเราที่มีประสบการณ์กว่า 23 ปี นำเสนอไม่เพียงแต่ความทนทานและความสวยงามของไม้สักเกรด A แต่ยังรวมถึงการออกแบบที่ทันสมัยที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง

1. ความทนทานและความสวยงามจากไม้สักเกรด A
โต๊ะประชุมไม้สักของเราทำจากไม้สักเก่าคุณภาพสูงด้วยความหนา 3 ซม. ไม่เพียงแต่ให้ความแข็งแรงและความทนทาน แต่ยังมีลวดลายไม้ที่สวยงาม ทำให้โต๊ะประชุมของคุณไม่เหมือนใคร

2. การออกแบบที่เหนือกาลเวลา
เรามีโต๊ะประชุมไม้สักและโต๊ะประชุมไม้จริงที่มีทั้งแบบขาไม้และขาเหล็ก เพื่อเสริมสร้างความทันสมัยให้กับห้องประชุมของคุณ นอกจากนี้ เรายังมีตัวเลือกสีไม้ที่หลากหลายเพื่อให้โต๊ะประชุมของคุณเข้ากับทุกการตกแต่งภายใน

3. ปรับแต่งได้ตามความต้องการ
ไม่ว่าคุณจะต้องการโต๊ะประชุมไม้สักและโต๊ะประชุมไม้จริงขนาดไหน เราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้พื้นที่ประชุมของคุณเหมาะสมที่สุดสำหรับการประชุมขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่

4. บริการออกแบบและติดตั้งมืออาชีพ
ทีมออกแบบมืออาชีพของเราพร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบโต๊ะประชุมไม้สักและโต๊ะประชุมไม้จริงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ พร้อมบริการวัดหน้างานและติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพของเราเอง

5. การดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
ทีมงานฝ่ายขายของเราพร้อมอัพเดทสถานะการผลิตโต๊ะประชุมไม้สักและโต๊ะประชุมไม้จริง และดูแลคุณทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การซื้อโต๊ะประชุมไม้สักที่ดีที่สุดติดต่อ/สั่งซื้อ:หากคุณกำลังมองหาโต๊ะประชุมไม้สักหรือโต๊ะประชุมไม้จริงที่สวยงามและทนทาน

ติดต่อเราได้ที่:
  • TEL: ติดต่อฝ่ายขาย / ทีมงานออกแบบ: (+66) 061-4282465 คุณศิริรัตน์, (+66) 063-1796365 คุณปริญญารักษ์
  • LINE ID: @sundayrider (มี @ ด้วยครับ)
  • EMAIL: prfurnituresiam.cm@gmail.com
เรามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอโต๊ะประชุมไม้สักและไม้จริงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ด้วยการออกแบบที่เน้นคุณภาพและความสวยงาม โต๊ะประชุมของเราจะช่วยเพิ่มความสง่างามให้กับห้องประชุมของคุณ.
 
#10
ทัวร์แสงเหนือ จัดทัวร์ดูงานต่างชาติ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์แสงเหนือ รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์แสงเหนือ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567

shorturl.asia/2FbQd
shorturl.asia/statistics/2FbQd
shorturl.at/hiCEX
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/hiCEX
sl.vm101.net/4xJkV
sl.vm101.net/statistics/4xJkV
sl.vm105.net/4xJkV
sl.vm105.net/statistics/4xJkV
sl.okwebtour.com/4xJkV
sl.okwebtour.com/statistics/4xJkV
#11
คอนโดใกล้BTS MRT หมอชิต จตุจักร "The Line Jatujak (เดอะไลน์ จตุจักร)" ขายด่วนมากกก ห้องใหม่ สวยมาก พร้อมอยู่ ใกล้ BTS หมอชิต 400 เมตร และ ใกล้ MRTจตุจักร เพียง 350 เมตร
รหัสทรัพย์ 12008A
อีกหนึ่งโครงการสุดหรูของ Sansiri "The Line Jatujak (เดอะไลน์ จตุจักร" คอนโดในทำเลทอง ย่านจตุจักร จุดเด่นคือ เดินทางสะดวกใกล้ BTS หมอชิต 400 เมตร และ ใกล้ MRTจตุจักร เพียง 350 เมตร แถมยังเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสะดวก เพราะมี ทั้ง ทางด่วน Tollway ที่ทางขึ้นอยู่ไม่ไกลโครงการ จะเดินทางไปย่านไหนก็สะดวกสบาย สุดๆ โครงการอยู่ใกล้แหล่งช้อป กิน เที่ยว ของคนกรุงเทพด้วย อย่าง เซนทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ JJMall ตลาดนัดสวนจตุจักร ด้วย นะ ครบเครื่องมากกก
สภาพแวดล้อมภายใน คือ หรูหราสไตล์ Sansiri ตอนนี้ชักไม่แน่ใจแล้วว่าอยู่คอนโด หรือ โรงแรม 5 ดาวกันแน่ พื้นที่ส่วนกลางก็จัดแน่นจัดเต็มมาครบทั้งสระว่ายน้ำวิวสวนจตุจักร ฟิตเนต Library, Meeting Room, Business Center Game Room Kids Room, Steam Room, Moon Cinema Lounge, EV Charging Station, กล้องวงจรปิด พร้อม รปภ. 24
ชม. ครบแน่นมากกกก !!
รายละเอียดห้อง
2 bedrooms 2 bathrooms
ชั้น 38 พื้นที่ 59 ตรม.
เฟอร์นิเจอร์ส่วนครบสุดหรู
เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เตาไฟฟ้า เครื่องซักผ้า ครบ
ที่จอดรถยนต์ 2 คัน
Location : https://maps.app.goo.gl/f6598qFbrG4UBaZ66
ขายราคาพิเศษ เพียงแค่ 13,900,000.- เท่านั้น (ฟรีค่าโอน)
ติดต่อขอนัดชมห้อง
Inbox
line : =AT3JciW3zpyYgLrgWdp7OeSaN8ISphI4oQcdK3skPheDPd7r1vULHx6mV84XgK3hxvxLMhcPbSRBW7qgX1TtP386YUPBIZSjlcyQq6vrggf0owC50UBCMq9fo6mcw5IAxfryK9bfDz7c2epNSG-hrPtHpDoMvm9UkDT29oZcvFVTWM4FpN9_PmxoSHzQ82XaQbLXOHaJwyJIbg]https://lin.ee/qZhA4sq หรือ @044duqfh
โทร : 086-318-3152
#12
เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี พาเที่ยว เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาย่อมเยา เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี มีไกด์ดูแล ที่พัก โฮเต็ล เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี สบายสะบาย อาหารอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี ปี2566 -2567

shorturl.asia/7yN1G
shorturl.asia/statistics/7yN1G
shorturl.at/https://shorturl.at/pqPR6
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/https://shorturl.at/pqPR6
#13
"เพิ่มพื้นที่พักผ่อน เพิ่มความสุข ด้วยศาลาไม้สักและ Cabana โมเดิร์น: สำหรับบ้าน, ร้าน, โรงแรม, และรีสอร์ท" >> https://www.chai-erawan.co.th/modern-wood-cabanas/
#14
เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี พวกเรามีอาหารและอาหารว่างตลอดการเดินทาง เที่ยวจิ่วจ้ายโกว เดือนไหนดี พวกเราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ

shorturl.asia/32Qjx
shorturl.asia/statistics/32Qjx
shorturl.at/https://shorturl.at/hnzOQ
shorturl.at/url-total-clicks.php?u=shorturl.at/https://shorturl.at/hnzOQ
#15
พบกับโต๊ะกินข้าวไม้สัก 12 ที่นั่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านของคุณ >> https://www.chai-erawan.co.th/dining-table-set/