• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

เป็นคุณแม่สไตล์ไหน ต้องใช้เครื่องปั๊มนมรูปแบบใด เรามีมาแนะนำ

Started by damonshoppu, Today at 12:50:45 AM

Previous topic - Next topic

damonshoppuคุณแม่หลาย ๆ คนมีปัญหาเรื่องการใช้นมลูก และจำเป็นต้องใช้เครื่องทุ่นแรงอย่างเครื่องปั๊มนมให้มีน้ำนมออกมาให้ลูกได้ดื่มกิน กระนั้นคุณกำลังเป็นคุณแม่สไตล์ไหน ใช้เครื่องที่ว่ารูปแบบใดแล้วยังไม่รู้ตัวเองเลย เราไม่รอช้ามีข้อมูลมาให้ศึกษา มาแนะนำ เพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์ที่สุด

ลักษณะการปั๊มนมกับการใช้งานเครื่องปั๊มนมที่เหมาะสม

1. ต้องปั๊มนมบ่อยมากแค่ไหน?

นิสัยของการปั๊มนมที่คุณต้องรู้จักตัวเองก่อนเลยว่าเป็นคนที่มีความจริงจังในการปั๊มมากขนาดไหน เป็นคนที่ชิลล์ ๆ ไม่ได้ปั๊มบ่อย หรือปั๊มหนักมากทุก 3 ชม. ก็จะต้องทำตามคำแนะนำผู้เชี่ยวชาญบอกกล่าว เพราะเครื่องปั๊มที่ดีจะกระตุ้นน้ำนมได้ดี สามารถปั๊มออกมาได้สม่ำเสมอมาก ๆ และมีน้ำนมเหลือสต็อกเก็บไว้มากมายทีเดียว

2. คุณแม่ที่มีปัญหาน้ำนมไม่ไหล

เป็นอีกความกังวลของคุณแม่ที่ต้องใช้ที่ปั๊มนมอย่างที่สุด หรือมีสรีระร่างกายที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้กังวลเรื่องน้ำนมไม่พอให้ลูก ๆ และดูเหมือนน้ำนมไม่ไหลตั้งแต่คลอดลูกเลยสักนิด ก็จะต้องปั๊มอยู่เรื่อย ๆ แนะนำว่าให้ใช้แบบปั๊มมือที่จะทำให้คุณได้รู้จังหวะของน้ำนมตัวเองที่มีการพุ่งออกมา และรู้แรงบีบของมือที่ช่วยควบคุมน้ำนมได้ดี เวลาเห็นน้ำนมเอ่อออกมาที่หัวนมแล้วบีบก็พุ่งทำให้มีกำลังใจสุด เหมือนได้ปั๊มด้วยมือเราเอง เมื่อปั๊มได้ดีก็ค่อยเปลี่ยนไปใช้แบบไฟฟ้าก็ได้

3. คุณแม่ที่พร้อมให้นมลูกตลอดเวลา

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเรื่องงานให้ห่วง ไม่มีเรื่องอะไรให้ทำมาก พร้อมเป็นแม่ผู้ให้นมลูกได้เสมอ เน้นที่จะเอาลูกเข้าเค้ามากกว่ากินจากขวด แนะนำให้ใช้เครื่องปั๊มนมไร้สายไฟฟ้าที่กระตุ้นได้ 2 จังหวะเหมาะมากที่สุด เพื่อความสะดวกสบายไม่ต้องมีสายระโยงระยาง หรือใครจะใช้แบบปั๊มมือเองก็ได้

4. เมื่อคลอดแล้วคุณแม่ต้องแยกจากลูก

สุดท้ายก็คือแม่ที่คลอดลูกแล้วต้องแยกจากกัน หรือบางคนไม่สะดวกดูเอง ให้คุณย่า คุณยายเลี้ยงที่ต่างจังหวัด ต้องปั๊มนมเก็บไว้เลย อาจจะเหมาะกับเครื่องปั๊มที่เป็นไฟฟ้าชนิด 2 เต้าไปเลย แต่ต้องดูขนาดของกรวยปั๊มที่ควรพอดีกับขนาดหัวนมด้วย รวมถึงความแรงในการดูด เพราะบางคนก็ชอบแบบแรง ๆ บางคนชอบแบบละมุน

การที่เราให้นมลูกด้วยน้ำแนมม่ หรือของตัวเองนั้นดีต่อสมองของเด็กน้อยลูกเราอย่างมาก เพราะมี MFGM ที่ช่วยเซลล์ไขมันให้คงรูปได้ในน้ำนมที่มีสารอาหารต่าง ๆ มากมาย และไขมันเชิงซ้อน พร้อมกรดไขมันช่วยให้สมองเด็กพัฒนาได้ดี และการใช้เครื่องปั๊มนมก็ช่วยทุ่นแรงไปได้มาก แต่ก็ต้องเลือกให้ตอบโจทย์สไตล์ตนเองด้วย