• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Hanako5, December 11, 2023, 05:30:18 AM

Previous topic - Next topic

Hanako5

     การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะผู้คนจำนวนมากมองว่า อาหารเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆด้วยเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง เป็นต้นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจะต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น ดังเช่นว่า วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แม้กระนั้นยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงร้านของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงกุ๊กลูกค้ารู้ทันครั้ง อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ชอบใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินอย่างเดิมทุกครั้งและก็ทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จรวมทั้งยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องทราบว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาใบหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารและก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็จำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป ด้วยเหตุว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับการปรุงอาหารเช่นไรให้ทนแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นที่จะต้องรู้เพราะว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้นานทน มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นที่จะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าเครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจำเป็นจะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนมากทราบซึ่งก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากขึ้น ได้แก่ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใด ถ้าหากคุณยังไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปคนซื้อได้ เราขอชี้แนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขโดยทันทีเพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการข้างหลังการขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามยกตัวอย่างเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังเป็นเหตุให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และขายดี ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวรวมทั้งชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ทดลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นแม้ต้องใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอแนะนำแล้วก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารควรต้องทราบเป็นอย่างมากด้วยเหตุว่าควรมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำในที่สุด

     เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลากหลายชนิด เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ปัญหาและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยและต่างชาติมาแล้วมาก ต้องการสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร