• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Chanapot

#1
หากคุณ ๆกำลังมองหาคอนโดฯเช่าในย่านพระราม 9 ที่สะดวกและครบครัน เราขอนำเสนอเว็บไซต์ที่รวมประกาศเช่าคอนโดที่ดีที่สุดในย่านนี้! ไม่ว่าคุณจะมองหาคอนโดแบบไหน ที่นี่มีให้คุณเลือกครบทุกแบบ ทุกขนาด และทุกงบประมาณ 🏢✨

🔍 รวมประกาศ เช่าคอนโด พระราม 9 ทุกแบบ
เรามีประกาศเช่าคอนโดฯจากหลากหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นคอนโดใหม่สุดหรู คอนโดฯพร้อมอยู่ที่ตกแต่งอย่างลงตัว หรือคอนโดที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม คุณสามารถเลือกชมได้ตามใจชอบ ทุกประกาศได้รับการตรวจสอบและอัพเดทข้อมูลทุกวัน เพื่อให้คุณ ๆได้รับข้อมูลที่แม่นยำและทันสมัยที่สุด

💵 ทุกช่วงราคา
ไม่ว่าคุณ ๆจะมีงบเท่าไหร่ ที่นี่มีคอนโดให้คุณเลือกตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงระดับหรูหรา ไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณอีกต่อไป เนื่องมาจากเรามีทางเลือกมากมายให้คุณเลือกสรรอย่างเต็มที่

📸 รูปภาพชัดเจน
ทุกประกาศมาพร้อมกับรูปถ่ายคมชัดที่จะแสดงรายละเอียดของห้องอย่างครบถ้วน ตั้งแต่ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ไปจนถึงวิวทิวทัศน์จากระเบียง เพื่อให้ท่านสามารถตกลงใจได้ง่ายขึ้นจากภาพที่เห็นจริง

📅 อัพเดททุกวัน
เว็บไซต์ของเราอัพเดทข้อมูลทุกวัน เพื่อให้ท่านไม่พลาดโอกาสในการเช่าคอนโดฯที่ดีที่สุดในพระราม 9 ทุกประกาศที่เรานำเสนอเป็นข้อมูลล่าสุด คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่เป็นปัจจุบันเสมอ

🎯 ค้นหาสะดวก จบครบในที่เดียว
ด้วยระบบการค้นหาที่ทันสมัย ท่านสามารถค้นหาคอนโดฯที่ตรงกับความต้องการของท่านได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมาก ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาหลายที่ ด้วยเหตุว่าที่นี่เรามีทุกอย่างให้คุณครบจบในที่เดียว

🏡 พร้อมเข้าอยู่
ไม่ต้องรออีกต่อไป ทุกคอนโดที่เราแนะนำพร้อมให้คุณย้ายเข้าอยู่ได้ทันที เพียงคุณเลือกและติดต่อเรา ก็สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ในคอนโดที่คุณเลือกได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเช่าระยะสั้นหรือระยะยาว เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่

ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดมีเนียมเช่าในย่านพระราม 9 ที่พร้อมทุกอย่างในที่เดียว อย่าพลาดโอกาสนี้! เข้ามาค้นหาคอนโดที่ใช่สำหรับคุณได้เลย แล้วคุณจะพบว่าการค้นหาคอนโดเช่าไม่เคยง่ายและสะดวกเพียงนี้มาก่อน

🌐 เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ https://www.condothai.co.th/search/railway/พระราม%209/12/58?distance=3
📞 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่  081-7554-553 (อัตโนมัติ 10 คู่สาย)

อย่ารอช้า! มาเช่าคอนโด พระราม 9 กับเราวันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าความสะดวกสบายและความหรูหราอยู่ใกล้แค่เอื้อม! 🏢✨


#2
Business Model Canvasโมเดลธุรกิจ...พิชิตเป้าหมายหลักการและเหตุผลคุณเคยสถานการณ์เหล่านี้หรือไม่...ในการดำเนินธุรกิจหรือโปรเจ็คที่ผ่านมา
 • กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้า...ไม่ชัดเจน ไม่ครอบคลุม
 • สิ่งที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย...ไม่ตรงจุด ไม่ถูกใจ
 • ปัจจัยสนับสนุนความสำเร็จ...ไม่เอื้อกับสถานการณ์จริง
 • งบประมาณกับผลลัพธ์...ไม่คุ้ม ไม่สมดุลย์กัน
หากปล่อยให้เป็นแบบนี้อีก ไม่ว่าธุรกิจหรือโครงการเหล่านั้นคงออกห่างจากความสำเร็จตามที่คาดหวังอย่างแน่นอน แล้วเราจะทำอย่างไร...???หนึ่งในคำตอบที่น่าสนใจที่จะช่วยไขข้อข้องใจที่ผ่านมาคือ การจัดระเบียบความคิดและวางแผนก่อนการดำเนินธุรกิจหรือโครงการต่างๆ ด้วยเครื่องมือ Business Model Canvas (BMC) ที่จะช่วยให้เราเข้าใจและมองเห็นทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องอันจะส่งผลต่อความสำเร็จของเป้าหมายในผืนผ้าหรือกระดาษเพียงหน้าเดียวเครื่องมือนี้เหมาะสำหรับ...
 • เจ้าของกิจการ ผู้จัดการโครงการหรือ Project Manager รวมถึง
 • ผู้ดูแลฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย หรือฝ่ายบริการลูกค้า หรือแม้กระทั่ง
 • ฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องในองค์กรที่กำลังเผชิญปัญหาภายในร่วมกันที่ส่งผลกระทบต่อความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจหรือโครงการต่างๆ
จะเห็นว่า เครื่องมือนี้ได้ประโยชน์ตั้งแต่มิติภายในองค์กรสู่ภายนอกองค์กร (Inside out) ไปจนถึงการทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าเพื่อมองหากลยุทธ์ที่จะส่งมอบคุณค่าอย่างเหมาะสม (Outside in) บนพื้นฐานการลงทุนที่คุ้มค่ากับผลตอบแทนที่คาดหวัง วัตถุประสงค์1. เรียนรู้และเข้าใจถึงองค์ประกอบที่ส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจหรือโครงการต่างๆ2. ช่วยให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการโครงการหรือฝ่ายงานที่เกี่ยวข้องสามารถมองเห็นภาพรวมของธุรกิจและโครงการเพื่อจะได้ปรับจุดอ่อนและเสริมจุดแข็งได้ง่ายและรวดเร็วด้วยกลยุทธ์การดำเนินการที่ตรงจุด3. เพื่อให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องในการดำเนินงานเข้าใจและสื่อสารกันได้อย่างตรงประเด็นและสามารถนำไปปฏิบัติได้ทันที หัวข้อการบรรยายและ WorkshopBusiness Model Canvas: มองธุรกิจ คิดเป็นระบบ จบในหนึ่งเดียว1. ความเข้าใจธุรกิจหรือโครงการของเรา2. ปัญหาที่ผ่านมาของการวางแผนธุรกิจหรือโครงการ3. เริ่มต้นใหม่...ไปให้รุ่งด้วย "สูตร 4x4" ของ Business Model Canvas (BMC)
 • 4 Questions
 • 4 Dimensions
4. เจาะลึก...9 องค์ประกอบสำคัญของ BMC
 • Customer Segment
 • Customer Relationship
 • Channels
 • Value Proposition
 • Key Activities
 • Key Partners
 • Key Resources
 • Cost Structure
 • Revenue Streams
5. กิจกรรม Workshop (1): วิเคราะห์องค์ประกอบที่เกี่ยวกับลูกค้า (Customer Segment/Customer Relationship/Channels)               6. กิจกรรม Workshop (2): ออกแบบคุณค่าหรือสิ่งที่สามารถตอบสนองลูกค้าได้ถูกจุด (Value Proposition)7. กิจกรรม Workshop (3): ระบุสิ่งที่ต้องทำ-บุคคลที่เกี่ยวข้อง-ทรัพยากรที่ต้องมี
(Key Activities/Key Partners/Key Resources)8. กิจกรรม Workshop (4): ประเมินต้นทุนงบประมาณ-รายได้ที่ต้องการ (Cost Structure/Revenue Streams)9. ปัญหาที่พบบ่อยในการทำ Business Model Canvas10. Key Success Drivers สำหรับการดำเนินธุรกิจด้วย BMC11. สรุป คำถามและคำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด  
 
#3


ระบบแผงโซล่าเซลล์สมัยปัจจุบันเรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากด้วยประโยชน์ที่ทำให้ค่าไฟลดลงได้จริง แน่นอนว่าในการติดตั้งก็ต้องมีอุปกรณ์อื่นที่มาช่วยให้เกิดการแปลงไฟฟ้ากระแสตรงเป็นไฟฟ้ากระแสสลับเพื่อใช้ในครัวเรือน กระนั้นมีส่วนประกอบอะไรบ้าง? และก่อนติดตั้งจำเป็นต้องรู้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยอะไรบ้างเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย
เรื่องต้องทราบ! ระบบแผงโซล่าเซลล์มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?
1. แผง Solar Cells
เป็นส่วนประกอบแรกที่ไม่ควรพลาดกับแผง Solar Cells ที่เปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ เป็นพลังงานไฟฟ้าได้ โดยที่มีหลายประเภทให้เราเลือกสรร แต่ที่ดูเป็นประเภทที่นิยมคือแบบใช้สารกึ่งตัวนำซิลิคอน มีหน้าที่ดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นรูปแบบกระแสไฟฟ้า DC แบ่งเป็น 3 ชนิด ได้แก่ โพลีคริสตัลไลน์, โมโนคริสตัลไลน์ และแผง Solar Cells แบบฟิล์มบาง ในไทยจะใช้แบบโมโนคริสตัลไลน์ โดยมีอายุการใช้งานนานสุด 25 ปี
2. เครื่องควบคุมการชาร์จไฟฟ้า
ต่อมาก็คือเครื่องช่วยควบคุมการชาร์จไฟฟ้าโซล่าเซลล์ ที่จะชาร์จเข้ากับแบตเตอรี่อาศัยการควบคุมประจุแบตเตอรี่ โดยที่มีแรงดันไฟฟ้าดันกันระหว่างแรงดันของไฟฟ้าแบตเตอรี่และแรงดันไฟฟ้าของตัว Solar Cells โดยที่เครื่องจะรองรับแรงดันระบบที่เลือกใช้งาน 
3. เครื่องแปลงไฟฟ้า
เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้เปลี่ยนไฟฟ้ากระแสสลับ ซึ่งไฟฟ้าที่มาจากแผงก็จะเป็นไฟฟ้ากระแสตรง ส่งผ่านไปที่เครื่องโดยที่แปลงไฟฟ้ากระแสตรงเป็นสลับได้ แบ่งออกเป็นแบบระบบกริดไทน์ และระบบสแตนอโลน ที่การใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าการก่อนติดตั้งก็ต้องทำความเข้าใจข้อมูลให้ดี เข้าใจให้ได้มากที่สุดเสมอ
4. แบตเตอรี่
จะช่วยสะสมพลังงานไฟฟ้าที่ปล่อยกระแสออกมา โดยที่เป็นแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง ที่ทำให้กลายเป็นกระแสสลับที่ใช้กันตามที่อยู่อาศัยทั่วไป โดยแบตเตอรี่มีหลายประเภท เลือกใช้ให้เหมาะกับประเภทการใช้งานจึงไม่ควรมองข้าม เสนอแนะว่าหากเป็นแบตเตอรี่สำรองไฟฟ้าก็จะมีการเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน กรณีไฟดับ ไฟกระชาก หรือไฟตก เป็นต้น
5. อุปกรณ์ไฟฟ้า DC/AC
สุดท้ายก็คืออุปกรณ์ไฟฟ้า DC/AC ที่ใช้เพื่อเชื่อมระหว่างไฟฟ้าแบบ AC แบบกระแสตรง มีไว้เพื่อให้การติดตั้งแผงที่ว่าสมบูรณ์แบบ มีประสิทธิภาพมากที่สุด และสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งแผงโซล่าเซลล์ ราคาย่อมเยา สามารถสั่งซื้อร่วมกับอุปกรณ์เหล่านี้ได้เลย

แน่นอนว่าในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์จำเป็นต้องใส่ใจอย่างมากด้วยเหตุว่าถือว่าเป็นการลงทุนที่ต้องคุ้มค่าในระยะยาว เหตุเพราะมีส่วนช่วยลดค่าไฟฟ้าได้สูงสุด 70% ต่อเดือนเลยทีเดียว และยังเป็นพลังงานสะอาดที่ไม่ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศและสิ่งแวดล้อมด้วย ยิ่งอายุการใช้งานยาวนาน 25 ปี บวกกับระยะคืนทุนสั้นมากเพียง 3 – 5 ปีเท่านั้นเอง จึงไม่ควรปล่อยผ่านเรื่องของส่วนประกอบเหล่านี้เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/ELT0802
#4
ที่ดินขายถูกสุดในเกาะลันตา ที่ดินขายถูกร่ละล้านเกาะลันตา ถูกทีสุดที่ดินในตำบลเกาะกลาง-เกาะลันตา

  ถูกทีสุดที่ดินในตำบลเกาะกลาง-เกาะลันตา   ถูกสุดในย่านนี้
 ที่ดินขายถูกร่ละล้านเกาะลันตา ถูกสุดในย่านนี้  ขาย10ไร่ กว่า ไร่ละ1ล้าน เศษ   เหมาะ จัดสรรแบ่งขาย สร้างบ้าน คอนโด หรือ ทำโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร     
  ถูกทีสุดที่ดินในตำบลเกาะกลาง-เกาะลันตา ถูกสุดในย่านนี้  ขาย10ไร่ กว่า ไร่ละ1ล้าน เศษ   เหมาะ จัดสรรแบ่งขาย สร้างบ้าน คอนโด หรือ ทำโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร    ที่ดินเกาะลันตา (เกาะกลาง) 10ไร่ กว่า (10-2-44ไร่) ขาย12ล้านบาท ไร่ละ1ล้าน เศษ หรือ เพียงตรว.ละ 2,827บ ถูกกว่าใกล้เคียงมาก ถูกทีสุดในย่านนี้ เหมาะทำโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สร้างบ้าน คอนโด หรือ จัดสรรแบ่งขาย หรือ ทำธุรกิจท่องเที่ยว


ขายถูกมากที่ดินเกาะกลาง-เกาะลันตาถูกกว่าใกล้เคียงมาก ขายที่ดิน10ไร่เกาะกลาง-เกาะลันตา สถานที่ตั้ง : ใกล้สาธารณสุขบ้านหัวหิน ถนนสาย 4206 ต.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ 81120

ลักษณะที่ดิน
- ที่ดินสวนปาล์ม เนื้อที่ขนาด 10ไร่2งาน 44 ตารางวา ขาย12ล้านบาท 
- ติดถนนเส้นหลัก ห่างจากท่าขึ้นแพ 1กิโล (มีแค่เส้นทางเดียวในการข้ามไปเกาะลันตาใหญ่)
- ด้านหน้าถมไว้แล้ว ด้านหลังเป็นสวนปาล์ม ซึ่งใส่ปุ๋ยดูแลอยู่ตลอด
- ผู้ซื้อจะได้รับรายได้จากสวนปาล์มทันทีหลังจากซื้อที่ดินแปลงนี้
- ถนนหน้าที่ดินเป็นถนนคอนกรีตแข็งแรง มีขนาดกว้างขวาง สัญจรสะดวกสบาย
- เหมาะที่จะพัฒนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หมู่บ้าน คอนโด ฯลฯ
- เหมาะซื้อเก็บไว้ ขายต่อได้กำไรงาม เก็งกําไร สําหรับถือครองระยะยาว อนาคตราคาขยับมากกว่านี้เท่าตัว
-มีระบบไฟฟ้า น้ําประปา อินเตอร์เนต เข้าถึงตําแหน่งที่ดิน ครบครัน
ขาย12ล้านบาท ขายถูกที่ดินเกาะลันตา (เกาะกลาง) 10ไร่ กว่า ไร่ละ1ล้าน เศษ ถูกกว่าใกล้เคียงมาก ถูกทีสุดในย่านนี้    
ขาย12ล้านบาท ขายถูกที่ดินเกาะลันตา (เกาะกลาง) 10ไร่ กว่า ไร่ละ1ล้าน เศษ ถูกกว่าใกล้เคียงมาก ถูกทีสุดในย่านนี้    
ที่ดินเกาะกลาง-เกาะลันตาถูกกว่าใกล้เคียงมาก


สถานที่ใกล้เคียง
-ใกล้ ศูนย์สาธารณสุขบ้านหัวหิน,
-ตลาดนัดบ้านหัวหิน,
-ท่าเรือบ้านหัวหิน (ข้ามไปเกาะลันตาใหญ่)
-ใกล้ศูนย์การค้า, ปั้มน้ํามัน, ตลาดสด, โรงพยาบาล, โรงเรียน,
-มีร้านอาหาร ใกล้ตําแหน่งที่ดิน


พิกัดแผนที่ Tambon Ko Klang, Amphoe Ko Lanta, Chang Wat Krabi 81120, Thailand :

https://maps.google.com/maps-q=7.7034068706978411,99.087676741856271

GPS : 7.703310, 99.086464

 
ขายถูกที่ดินเกาะลันตา (เกาะกลาง) 10ไร่ กว่า ไร่ละ1ล้าน เศษ ถูกกว่าใกล้เคียงมาก ถูกทีสุดในย่านนี้    
ที่ดินเกาะลันตาถูกทีสุดในย่านนี้ ขายรวมราคา 12ล้านบาท ด้านหน้าถมไว้ประมาณ3-4ไร่ ตอนนี้มีโครงการก่อสร้างสะพานคาดว่าน่าจะสร้างปีหน้าครับ
ที่ดินอยู่ห่างจากที่จะสร้างสะพานข้ามไปเกาะลันตาน้อยประมาณไม่เกิน2กิโล

สนใจติดต่อ ภัคเมศฐ์ 0992893515
ขายถูกที่ดินเกาะลันตา (เกาะกลาง) 10ไร่ กว่า ไร่ละ1ล้าน เศษ ถูกกว่าใกล้เคียงมาก ถูกทีสุดในย่านนี้    

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://postasungha.com/ที่ดินขายถูกมากเกาะลัน/
คียเวร์ด
ขายถูกที่ดินเกาะกลาง-เกาะลันตา, ขายถูกที่ดินเกาะลันตา, ขายถูกที่ดินเกาะลันตา-เกาะกลาง, ขายที่ดิน10ไร่เกาะกลาง-เกาะลันตา, ขายถูกไร่ละ1ล้านที่ดิน-เกาะลันตา, ที่ดินเกาะกลาง-เกาะลันตาถูกกว่าใกล้เคียงมาก, ที่ดินเกาะลันตาถูกทีสุดในย่านนี้, ขายถูกที่ดินเกาะลันตาเหมาะทำโรงแรม,ขายที่ดินเกาะลันตาเหมาะทำรีสอร์ท, ขายถูกที่ดินเกาะลันตาเหมาะทำร้านอาหาร, ขายที่ดินเกาะลันตาเหมาะสร้างบ้าน,ขายที่ดินเกาะลันตาเหมาะสร้างบ้านขาย, ขายที่ดินเกาะลันตาเหมาะทำคอนโด,ขายที่ดินเกาะลันตาเหมาะจัดสรรแบ่งขาย, ที่ดินเกาะลันตาเหมาะทำธุรกิจท่องเที่ยว, ที่ดินเกาะลันตาถูกกว่าใกล้เคียงมาก,ที่ดินเกาะลันตาถูกทีสุดในย่านนี้,ขายที่ดินเกาะลันตาใกล้สาธารณสุขบ้านหัวหิน, ขายที่ดินเกาะลันตาใกล้สะพานข้ามไปเกาะลันตาน้อย,ขายที่ดินเกาะลันตาถนนสาย4206, ขายถูกที่ดินต.เกาะกลางอ.เกาะลันตา, ขายที่ดินอำเภอเกาะลันตา, ขายถูกที่ดิน-กระบี่-.เกาะลันตา, ขายที่ดินเกาะลันตาใกล้ท่าเรือบ้านหัวหิน
 
#5
  Storytelling for Presentations
  "นำเสนอให้น่าสนใจด้วยการเล่าเรื่องราวให้มัดใจผู้ฟัง" วิทยากร: อาจารย์พงศ์ภัทร  นมะภัทรวิทยากรภายใน บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด ตำแหน่ง Assistant Managerวิทยากรบรรยายให้กับภาครัฐและเอกชน หลักสูตรด้านการขาย การตลาด การบริการ
   หัวหน้างาน หลักการคิด และ เพิ่มศักยภาพในการทำงาน 18 กรกฎาคม 256709.00 – 16.00 น.        ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)         *สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                                               หลักการและเหตุผล          การนำเสนอแบบ Storytelling ถือเป็นศาสตร์และศิลป์ ที่ไม่ใช้ว่าใครๆ ก็จะสามารถทำได้ เพราะผู้ที่จะนำเสนอแบบ Storytelling นั้น จะต้องอาศัยทั้งประสบการณ์ ความรู้ และ ทักษะมากมาย ในการวางแผนและร้อยเรียงเรื่องราว เพื่อให้นำเสนอได้ออกมาอย่างแบบเป็นธรรมชาติ จนสามารถมัดใจผู้ฟังให้คล้อยตามได้หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้เข้าใจถึงความสำคัญของ Storytelling และเข้าใจถึงกระบวนการในการทำ Storytelling อย่างเป็นระบบ พร้อมเทคนิคต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าอบรมต้องห้ามพลาด !!! กิจกรรม Workshop กิจกรรม Role Play เพื่อผู้เข้าอบรมได้คิดและได้ทำ จนเกิดความเข้าใจเพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรวัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจความหมายและความสำคัญของ Storytelling2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมเข้าใจกระบวนการในการทำ Storytelling อย่างเป็นระบบ3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้ถึงเทคนิคและวิธีการในการนำเสนอแบบ Storytelling ให้มัดใจผู้ฟัง4. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรหัวข้อการบรรยายและ Workshop 1. ความหมายและความสำคัญของ Storytelling2. วิเคราะห์ตัวเอง !!! ปัญหาและอุปสรรคในนำเสนอแบบ Storytelling อยู่ตรงไหน
  [list=1]
  • ขาดทักษะ ขาดประสบการณ์
  • ขาดความรู้
  • ขาดความกล้า
  [/list]
  3. กิจกรรม Workshop กระจกเงาสะท้อนด้วยเอง ... ปัญหาของคุณอยู่ตรงไหน4. ทักษะจำเป็นในการนำเสนอแบบ Storytelling
  [list=1]
  • ทักษะการคิด
  • ทักษะการสื่อสาร
  • ทักษะการวางแผน
  • ทักษะการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
  • ทักษะอื่นๆ
  [/list]
  5. การพัฒนาทักษะจำเป็นในการนำเสนอแบบ Storytelling6. รูปแบบการเล่าเรื่องแบบ Storytelling
  [list=1]
  • Inspiration – เล่าแบบจุดประกาย
  • Emotion – เล่าแบบสะกดอารมณ์ความรู้สึก
  • Selling – เล่าแบบขายของ
  • Experience – เล่าแบบแชร์ประสบการณ์
  [/list]
  7. กระบวนการในการทำ Storytelling อย่างเป็นระบบ
  [list=1]
  • การเตรียมตัวและวางแผนการทำ Storytelling
  [/list]
  • การเตรียมวัตถุประสงค์ โครงสร้าง และ เนื้อหาที่จะนำเสนอ
  • การวิเคราะห์เนื้อหา หาจุดเชื่อมโยง ความสอดคล้อง และ จุด CLIMAX
  • การวางแผนและวิเคราะห์ข้อมูลผู้ฟัง
  • การสำรวจขีดความสามารถ คุณสมบัติ บุคลิกภาพทั้งภายนอกและภายในของตัวเอง
  • การเตรียมแผนสำรอง และ การฝึกซ้อม
  • กิจกรรม Workshop การเตรียมตัวและวางแผนการทำ Storytelling
  [list=1]
  • ขั้นตอนการนำเสนอด้วย  Storytelling ให้มัดใจผู้ฟัง
  [/list]
  • สร้างสัมพันธ์เปิดใจผู้ฟัง
  • วิเคราะห์และสังเกตผู้ฟัง เพื่อหาจุดสนใจ และ ปรับวิธีการ
  • นำเสนอให้ต่อตรงจุด ตรงจริต เร้าใจผู้ใจ
  • บทสรุปที่สมบูรณ์แบบ
  • กิจกรรม Role Play ฝึกฝนการนำเสนอให้น่าสนใจด้วย Storytelling
  [list=1]
  • การติดตามผล และ ประเมินตนเอง
  [/list]
  8. เทคนิคการเชื่อมโยงเรื่องราว ให้เป็นเรื่องเล่า จนผู้ฟังต้องคล้อยตาม9. ตัวอย่างการนำเสนอแบบ Storytelling 10. การใช้จิตวิทยา ในการนำเสนอแบบ Storytelling เพื่อให้มัดใจผู้ฟัง11. การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด12. สรุปคำถามและคำตอบ
  Tags : Telling
  #6
  รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding
  พบกับ คุณโบว์ & คุณ k คู่รักที่น่ารักของเรา ประจําเดือนมีนาคม 2022
  เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพยานรักของคุณ ขอบคุณมากสําหรับโอกาสและเราซาบซึ้งกับคําชมของคุณ เราจะบริการคุณด้วยกิจกรรมสุดประทับใจ ตามคอนเซ็ปต์ของเรา " ไม่ใช่แค่งานแต่ง แต่มากกว่างานแต่ง ""
  สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม : รับจัดงานแต่งงาน
  เรามีบริการจัดระเบียบ รับจัดงานแต่งงาน และถาดของขวัญ (ขันหมาก) ให้เช่า
  -FACEBOOK : =AZVN2M7ZZ5qa-AgrT7xHz7_RYEfVIkPVWW7M7mADC_TZ6Wx8OHIPxHV5ab5iAgELJpHA1LF-q6OnBO6bRA0WKejxd0kxc00XzI3bFB89vd8vLrMTQNX1lfChki97jxG29wUzuuZT98bOO39nv6A7a6kR5IP7PnpMiDwIzSgvF42jlrEODfrka-ZSBfH9HSrX2Ot-9G71BcgqsJxy5b0Yj6UG&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
  -ไลน์@ : @livaliwedding
  -IG : livaliwedding
  เว็บไซต์ =AT1TOd-8GZpBKst5Cp17mZVuKvVKeCpA1tvnA4p80EUcaATD_71F6cgdgV_S1FZI6-T0mLHrpohG_DL6MVjmy4yVhXz5KWORnKALKCBtvj_ovgfwLPrkaTeZJLd7zhDeYVbYmbRW4VyM7gjCr6r30NlU9o-hDI2pYReNqPFcnAM7xsAXMpsClLcgY7MeAW3qhYHWy0N3pYqLbq5zbZbwuPq4Q4AUa9AI7Io]http://www.livaliwedding.com/
  มือถือ 0888744499,0979565144
  งานแต่งงาน Livali
  One stop service Wedding organizer โดยคุณ Dip Boyscout เขาจะบริการคุณด้วยความรักและความห่วงใยจากใจ คุณสามารถไว้ใจเราได้
  FACEBOOK =AZVN2M7ZZ5qa-AgrT7xHz7_RYEfVIkPVWW7M7mADC_TZ6Wx8OHIPxHV5ab5iAgELJpHA1LF-q6OnBO6bRA0WKejxd0kxc00XzI3bFB89vd8vLrMTQNX1lfChki97jxG29wUzuuZT98bOO39nv6A7a6kR5IP7PnpMiDwIzSgvF42jlrEODfrka-ZSBfH9HSrX2Ot-9G71BcgqsJxy5b0Yj6UG&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
  LINE. รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
  IG : livaliwedding
  เว็บไซต์ http://www.livaliwedding.com/
  มือถือ 0888744499,0979565144
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์
  LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง


  #7
  ให้เช่าราคาถูกที่ดินย่านราชพฤกษ์  ที่ดินตลิ่งชันให้เช่าราคาถูก  ที่ดินให้เช่าราคาถูกพุทธมณฑลสาย1 

   ให้เช่าราคาถูกที่ดินย่านราชพฤกษ์  

    ที่ดินตลิ่งชันให้เช่าราคาถูก   ให้เช่าราคาถูกตารางวาละ300บาท ทีดินถมแล้ว1,000ตรว. ซอยบางพรม29ถนนวัดแก้ว ติดมูลนิธิออทิสติกไทย
    ที่ดินให้เช่าราคาถูกพุทธมณฑลสาย1  ให้เช่าราคาถูกตารางวาละ300บาท ทีดินถมแล้ว1000ตรว. ซอยบางพรม29ถนนวัดแก้ว ติดมูลนิธิออทิสติกไทย ตรงข้ามหมู่บ้านพรมพฤกษา–พุทธมณฑลสาย 1 บางพรม เขตตลิ่งชัน

  ที่ดินให้เช่าพุทธมณฑลสาย1 บางพรม-เขตตลิ่งชัน
  พื้นที่ให้เช่าค้าขาย ให้เช่าที่ดินทำเลดี ใกล้สถานนีรถไฟฟ้าตลิ่งชัน สำหรับค้าขาย ประกอบธุรกิจ เหมาะทำร้าน Mini mart ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คลินิกเสริมความงาม คาร์แคร์ โชว์รูม ออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ
  ที่ดินเนื้อที่1000ตรว. 2แปลงติดกัน สามารถแบ่งให้เช่าได้ แปลงที่1 565 ตรว. แปลงที่สอง 435 ตรว
  ให้เช่าที่ดินย่านราชพฤกษ์-ตลิ่งชัน-พุทธมณฑลสาย1 ให้เช่าราคาถูกตารางวาละ300บาท ทีดินถมแล้ว1000ตรว. ซอยบางพรม29ถนนวัดแก้ว ติดมูลนิธิออทิสติกไทย    
  ให้เช่าที่ดินทำเลดี-ราคาถูก-ย่านราชพฤกษ์ ตลิ่งชันพุทธมณฑลสาย1
  ให้เช่าที่ดินทำเลดี-ราคาถูก-ย่านราชพฤกษ์ ตลิ่งชันพุทธมณฑลสาย1

  สถานที่ใกล้เคียง
  -จุดขึ้นลง;Visual Stop อยู่ห่างไป 231 เมตร และใช้เวลาเดิน 4 นาที
  -วัดเพลงกลางสวน (ฝั่งพรานนกตัดใหม่);Wat Phleng Klang Suan (Phrannok Tad Mai Side) อยู่ห่างไป 657 เมตร และใช้เวลาเดิน 9 นาที
  -แยกถนนบางพรม ,ร้านอาหารครัวยี่หร่า;Bangprom Road Intersection อยู่ห่างไป 714 เมตร และใช้เวลาเดิน 10 นาที
  -ราชพฤกษ์ ซอย 13 Sukhumvit Soi 13 อยู่ห่างไป 958 เมตร และใช้เวลาเดิน 13 นาที
  -ถนนอินทราวาส;Inthrawat Road อยู่ห่างไป 989 เมตร และใช้เวลาเดิน 13 นาที
  -Mrt จรัญฯ 13;Mrt Charan 13 อยู่ห่างไป 2288 เมตร และใช้เวลาเดิน 30 นาที
  -Srt บางระมาด;Srt Bang Ramat อยู่ห่างไป 3063 เมตร และใช้เวลาเดิน 39 นาที
  ทีดินถมแล้ว1000ตรว.ที่ดินให้เช่าติดมูลนิธิออทิสติกไทย


  สนใจติดต่อ คุณยุ้ย 0851562696
  Line id: richmagroup


  รายละเอีดเพิ่มเติม
  https://kaaiduan.com/ที่ดินให้เช่า/ให้เช่าที่ดินย่านราชพฤ/  คียเวร์ด
  ให้เช่าที่ดินย่านราชพฤกษ์-ตลิ่งชัน-พุทธมณฑลสาย1,ทีดินถมแล้ว1000ตรว., ที่ดินซอยบางพรม29-ให้เช่าราคาถูกตารางวาละ300บาท,ให้เช่าที่ดินเปล่าถมแล้ว1000ตรว-ซอยบางพรม29,ที่ดินให้เช่าซอยบางพรม29ถนนวัดแก้ว, ที่ดินให้เช่าติดมูลนิธิออทิสติกไทย, ที่ดินให้เช่าตรงข้ามหมู่บ้านพรมพฤกษา-ตลิ่งชัน, ที่ดินให้เช่าพุทธมณฑลสาย1บางพรม-เขตตลิ่งชัน, พื้นที่ให้เช่าค้าขายถนนวัดแก้ว, ให้เช่าที่ดินทำเลดี-ราคาถูก-ย่านราชพฤกษ์ ตลิ่งชันพุทธมณฑลสาย1, ให้เช่าที่ดินใกล้สถานนีรถไฟฟ้าตลิ่งชัน, ให้เช่าที่ดินสำหรับค้าขายย่านราชพฤกษ์, ให้เช่าที่ดินประกอบธุรกิจ พุทธมณฑลสาย1, ให้เช่าที่ดินตลิ่งชนเหมาะทำร้าน Mini mart,ให้เช่าที่ดินพุทธมณฑลสายเหมาะทำร้านอาหาร, ให้เช่าที่ดินบางพรมเหมาะทำร้านกาแฟ-ตลิ่งชัน , ให้เช่าที่ดินราชพฤกษ์เหมาะทำคลินิกเสริมความงาม,ให้เช่าที่ดินเหมาะทำคาร์แคร์ตลิ่งชัน ,ให้เช่าที่ดินราชพฤกษ์เหมาะทำโชว์รูม,ให้เช่าที่ดินเหมาะทำออฟฟิศย่านราชพฤกษ์,ให้เช่าที่ดินถนนวัดแก้ว เหมาะทำโฮมออฟฟิศ ,
   
  #8
  ถ้าคุณกำลังต้องการมองหาคนดูแลการจัดงานแต่งงาน เพื่อให้คุณสามารถมีความสุข มีความอบอุ่น มีความทรงจำที่ดีภายในการจัดงานแต่งงาน โดยไม่ต้องวิตกกังวลในงานที่จะออกมาไม่ตรงตามที่ตั้งใจเอาไว้ หรือการลำดับพิธีที่ผิดพลาด คุณมีความจำเป็นที่จะต้องให้ออแกไนซ์ ดูแลการจัดงานแต่งงาน ที่มีความรู้และความสามารถ ในการดูแลทั้งในเรื่องของง านตกแต่งและการลำดับพิธีอันนี้สำคัญมากที่สุด งานของคุณจึงจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบLIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ออแกนไนช์รับจัดงานแต่งงานอันดับ 1 ในใจคู่บ่าวสาว ด้วย package การจัดการที่ครอบคลุมงบประมาณของทุกคู่บ่าวสาวที่เลือกได้ตามความต้องการ Package ตกแต่งสถานที่ + อุปกรณ์-. พิธีหมั้นรดน้ำสังข์ The Oriental  Backdrop  25,900 บาท-. พิธีหมั้นรดน้ำสังข์   ตกแต่งสถานที่ + อุปกรณ์ Flower Backdrop33,900 บาท-. งานแต่งพิธีเช้าครบทุกพิธี ตกแต่งสถานที่ + อุปกรณ์ 39,000 บาท + New Backdrop-. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตกแต่งสถานที่ + อุปกรณ์  39,000 บาท-. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตกแต่งสถานที่ + เวที + อุปกรณ์ + เครื่องเสียง + ไฟ + Cake  49,000 บาท LIVALI Organizer All Take Care + Organizer + Run sequence + Planer +  Mc + Wedding Design-. รับจัดงานแต่งงาน พิธีหมั้นรดน้ำสังข์ The Oriental39,000 บาท-. รับจัดงานแต่งงาน งานแต่งพิธีเช้าครบทุกพิธี 49,000 บาท + New Backdrop-. รับจัดงานแต่งงาน งานแต่งเช้าเช้าครบทุกพิธี Gold  + เก้าอี้คริสตัลหน้าพิธีเก้าอี้พร้อมผ้าคลุม 50 ตัว + New Backdrop + ขันมากเอกโทชุดใหญ่ 58,000 บาท-. รับจัดงานแต่งงาน งานแต่งเช้าเช้าครบทุกพิธี Luxury  + New Backdrop + ชุดเบญจรงค์ถวายพระ + อาหารบุฟเฟ่ต์ 50 ท่าน  + โต๊ะ เต็นท์ + ขันหมากเอกดอกไม้สด ขันหมากโทชุดใหญ่+ ตกแต่งสถานที่ แกลอรี่  88,000 บาท-. รับจัดงานแต่งงาน Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Premium 69,000 บาท-. รับจัดงานแต่งงาน Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Gold 99,000 บาท-. รับจัดงานแต่งงาน Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Grand Luxury 179,000 บาท ++++ เราดูแลให้ในทุกขั้นตอน การันตรีด้วยคำชื่นชมจากทั้งญาติผู้ใหญ่และคู่บ่าวสาวมากกว่า 200 คู่ ดูแลทุกขั้นตอนการจัดงาน โดยดิ๊พ บอยสเก๊าท์ LIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง )รับจัดงานแต่งงาน ทั้งงานมงคลสมรสในช่วงเช้า และงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น LIVALI WEDDING ให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องสำหรับงานแต่งงาน ตั้งแต่เริ่มต้น โปรเจค ไม่ว่าจะเป็น การวางแผน พรีเวดดิ้ง พรีเซ็นเทชั่น ชุดคู่บ่าวสาว พานขันหมากเอก โท ตกแต่งสถานที่ พิธีกร รันคิว เครื่องเสียง อาหาร ของชำร่วย และทุกอย่างที่จะเนรมิตรให้งานแต่งงานของคุณออกมา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างที่คุณต้องการ ลีวาลีย์  เวดดิ้ง   รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ  โดย   ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก  ด้วยหัวใจ  ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1097855931146264 https://youtu.be/2QfN0XDfAuc https://youtu.be/MMqOQ0buqO8 https://youtu.be/8cWX_cnq6uw https://youtu.be/nV65bLjPQ3M https://youtu.be/nsqMgthtTQA https://www.facebook.com/dipboyscout/videos/3840212069366949 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1025473041291555 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/408788380403137 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/717026839195370 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน
  #9
  ขายทาวน์เฮ้าส์เสาธงหิน-ใกล้อิเกียบางใหญ่ ขายทาวน์เฮ้าส์อำเภอบางใหญ่นนทบุรี  ขายทาวน์เฮ้าส์ถนนบางใหญ่-แก้วอินทร์

   ขายทาวน์เฮ้าส์เสาธงหิน-ใกล้อิเกียบางใหญ่   ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต  ขายบ้านโครงการบ้านพฤกษา49/1 ขายถูกกู้ได้สูงเต็มเครดิต
    ขายทาวน์เฮ้าส์ถนนบางใหญ่-แก้วอินทร์   ขายบ้านโครงการบ้านพฤกษา49/1 ขายถูกกู้ได้สูงเต็มเครดิต  เนื้อที่17.4 ตารางวา ขายถูกกู้ได้สุง กู้ได้เต็มเครดิต ใกล้MRTคลองบางไผ่ ถนนบางใหญ่-แก้วอินทร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี

  ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่-แก้วอินทร์
  ทาวน์โฮมบางใหญ่-แก้วอินทร์ ขายราคา 1,850,000 บาท
  ชื่อโครงการ โครงการบ้านพฤกษา49/1 ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต
  ประเภท ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์
  ที่อยู่ โครงการบ้านพฤกษา 49/1 ถนนบางใหญ่-แก้วอินทร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี
  เนื้อที่ดิน 17.4 ตารางวา ใกล้รถไฟฟ้าMRT: คลองบางไผ่

  สถานที่ใกล้เคียง :
  เซ็นทรัล เวสต์เกต
  อิเกีย บางใหญ่
  เทสโก้ โลตัส พลัสมอลล์
  บิ๊กซี บางใหญ่
  Index Living Mall
  โฮมโปร
  รพ.เกษมราษฎร์
  รร.อนุบาลเด่นหล้า พระราม 5

  การเดินทาง :
  ถนนรัตนาธิเบศร์
  ถนนคลองถนน
  ถนนกาญจนาภิเษก
  สนามบินน้ำ
  เสาธงหิน
  บางใหญ่
  ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก
  ทางด่วนศรีรัช(ระหว่างก่อสร้าง)

  รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้าสายสีม่วง(สถานีคลองบางไผ่)
  ขายทาวน์เฮ้าส์โครงการบ้านพฤกษา49/1 บางใหญ่-แก้วอินทร์ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต ขายถูกกู้ได้สุง กู้ได้เต็มเครดิต    
  ขายทาวน์เฮ้าส์โครงการบ้านพฤกษา49/1 บางใหญ่-แก้วอินทร์ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต ขายถูกกู้ได้สุง กู้ได้เต็มเครดิต    
  ทาวน์เฮ้าส์ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต
  ทาวน์เฮ้าส์ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต

  โครงการบ้านพฤกษา 49/1 บางใหญ่-แก้วอินทร์ เป็นโครงทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ออกแบบมาสำหรับคนที่มองหาบ้านหลังแรกของครอบครัว โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เคยอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมมาก่อนที่ยังต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในโครงการครบครัน อาทิ ซุ้มทางเข้าโครงการ, สวนพักผ่อน และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


  ชั้น1 พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ มี 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  ชั้น2 พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บันไดไม้แผ่นใหญ่


  สิ่งอำนวยความสะดวก

  กล้องวงจรปิดCCTV
  ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  สนามเด็กเล่น
  สวนหย่อม


  ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โครงการบ้านพฤกษา 49/1 บางใหญ่-แก้วอินทร์ เนื้อที่ 17.4 ตารางวา
  3 ห้องนอน l 2 ห้องน้ำ l 1 ห้องโถงนั่งเล่น l 1 ห้องครัว l แอร์ 2 เครื่อง l 2 ที่จอดรถ l หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

  พิกัด : โครงการบ้านพฤกษา 49/1 บางใหญ่-แก้วอินทร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี
  จุดสังเกต : เซ็นทรัล เวสต์เกต
  ขายทาวน์เฮ้าส์โครงการบ้านพฤกษา49/1 บางใหญ่-แก้วอินทร์ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต ขายถูกกู้ได้สุง กู้ได้เต็มเครดิต    

  ทาวน์เฮ้าส์ ตำบลเสาธงหิน-พฤกษา49/1

  ค่าส่วนกลาง 3,180 บาท/ปี ราคาขาย 1,850,000 บาท

  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  Tel : 062-474-9142 (คุณกุ๊กไก่)
  Office : 02-044-9855
  Website : www.homeplusrealty.co.th
  Line : @homeplusrealty
  หรือคลิก : http://nav.cx/cAVaLRd


  รายละเอียดเพิ่มเติม
  https://โพสอสังหา.com/ขายทาวน์เฮ้าส์ตำบลเสาธ/


  คียเวร์ด
  ขายทาวน์เฮ้าส์ โครงการบ้านพฤกษา49/1,ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่-แก้วอินทร์, ทาวน์เฮ้าส์ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต, ทาวน์เฮ้าส์ ขายถูกกูได้สูง พฤกษา49/1, ทาวน์เฮ้าส์ ตำบลเสาธงหิน-พฤกษา49/1, ขายทาวน์เฮ้าส์ กู้ได้เต็มเครดิต พฤกษา49/1,  ขายทาวน์เฮ้าส์2บางใหญ่-แก้วอินทร์,ขายทาวน์เฮ้าส์ถนนบางใหญ่-แก้วอินทร์, ขายทาวน์เฮ้าส์ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต, ขายทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่17.4 ตารางวา บางใหญ่-แก้วอินทร์,  ขายถูกกูได้สุงทาวน์เฮ้าส์ บางใหญ่,ทาวน์เฮ้าส์ กู้ได้เต็มเครดิต ทาวน์เฮ้าส์ , ขายทาวน์เฮ้าส์ ใกล้MRTคลองบางไผ่, ขายทาวน์เฮ้าส์ ถนนบางใหญ่-แก้วอินทร์, ทาวน์เฮ้าส์ ตำบลเสาธงหิน, ทาวน์เฮ้าส์ อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี, ขายทาวน์เฮ้าส์ ใกล้MRTคลองบางไผ่-กู้ได้สุง, ขายทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรีขายถูกกู้ได้สูง-เต็มเครดิต,ขายทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่ใกล้อิเกียบางใหญ่,ขายทาวน์เฮ้าส์บางใหญ่ใกล้เทสโก้โลตัสพลัสมอลล์
   
  #10

  พิมพ์นามบัตร
  การพิมพ์นามบัตรนั้นเดิมทีถูกใช้สำหรับการแนะนำตัวของตนให้กับบุคคลภายนอก เพื่ออำนวยความสะดวกใน
  การช่วยให้อีกข้างสามารถจดจำตนเองได้ดีขึ้น และทำให้อีกฝ่ายรู้โปรไฟล์ของพวกเราโดยคร่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง
  ที่อยู่รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สำหรับเพื่อการพิมพ์นามบัตรแจกนั้นได้รับความนิยมกันอย่างยิ่งในอดีตกาลในยุคที่ยังไม่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่
  ด้วยเหตุว่าหากอยากได้จดเบอร์โทรศัพท์จะต้องใช้การเขียนลงสมุดแล้วจำต้องสอบถามรายละเอียดจากบุคคลนั้น ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่
  สะดวกแล้วก็ทำให้ล่าช้าอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากมีการประชุมหรือพบปะคนอื่นด้วยแล้ว การพิมพ์นามบัตรก็เลยนับเป็น
  สิ่งที่มีความต้องการอย่างเสียมิได้
  ถึงแม้ว่าในขณะนี้จะมีวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยสำหรับในการแนะนำตัวเองและก็โปรไฟล์ได้หลากหลายแนวทาง แต่ว่าหากว่านิยามของการ
  พิมพ์นามบัตรไม่ใช่แค่เพียงเป็น "Name Card" แต่ว่ากลายเป็น "Business Card" ซึ่งมีความหมายโดยนัยมีบัตรที่ใช้
  เพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเรียกได้บัตรที่ใช้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการก็ได้ สำหรับเพื่อการติดต่อธุรกิจกับคนอื่นๆนั้นการแจกนามบัตรนั้น
  เป็นของที่จำเป็นมากมายในปัจจุบัน โดยยิ่งไปกว่านั้นค่าความนิยมของญี่ปุ่นนั้นจัดว่าให้พกนามบัตรประจำตัวตลอดเวลารวมทั้งให้ความใส่ใจมาก
  กว่ากระเป๋าธนบัตรอีกด้วย เนื่องจากถ้าเกิดมีการเผชิญบุคคลภายนอกจนมีการแนะนำตัวแล้วไม่มีนามบัตรจัดว่าเสียมารยาท
  และไม่ให้เกียรติบุคคลนั้น โดยเหตุนี้การพิมพ์นามบัตรจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะในเชิงธุรกิจแต่ว่ารวมทั้งคนทั่วๆไปด้วย รูปแบบของนามบัตรนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามจุดมุ่งหมายการใช้แรงงาน อาทิเช่น ใช้แนะนำเป็นการส่วนตัว หรือ แนะ
  นำในทางธุรกิจ ฯลฯ โดยเนื้อหาข้อมูลสำหรับการพิมพ์นามบัตรจะไม่เหมือนกันออกไป โดยธรรมดาข้อมูลฐานรากที่ควรมีไม่ว่า
  นามบัตรแบบไหน คือ 1.ชื่อ – นามสกุลของเจ้าของบัตร 2.เบอร์โทรศัพท์หรือวิถีทางติดต่อโดยจะเป็นวิธีใดก็ได้ประการใดอย่าง
  หนึ่งก็ได้หรือหลายสิ่งหลายอย่างก็ได้ตามแต่สะดวก ซึ่งในตอนนี้เว้นเสียแต่เจาะจงเบอร์โทรศัพท์ โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ บางทีก็อาจจะเพิ่มที่อยู่อีเมล
  facebook LineID เสริมเติมฯลฯ แต่หากเป็นการพิมพ์นามบัตรเพื่อธุรกิจก็ควรมีเพิ่มเติมในเรื่องชื่อบริษัท ตำแหน่ง
  ที่รับผิดชอบ แล้วก็อาจจะมีข้อมูลบริษัทอย่างคร่าวๆ รวมทั้งการใช้อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ศัทพ์อาจจะควรจะเป็นของบริษัทด้วยเพื่อความน่า
  เชื่อมั่นฯลฯ
  งานเอกสารนามบัตรนั้นจะมีลักษณะเป็นขนาดแผ่นเดียวโดยมีความแข็งแรงพอประมาณ ไม่สมควรบางหรืออ่อนตัวจนเกินความจำเป็น ซึ่ง
  ขนาดอาจจะมีไม่เหมือนกันออกไปบ้างเล็กน้อยแต่ไม่สมควรแตกต่างจากขนาดมาตรฐานมากเท่าไรนัก โน่นเป็น 3.5 x 2.125 นิ้ว เนื่องจากขนาด
  ของบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเก็บนามบัตรนั้นจะมีขนาดที่เข้ากับขนาดมาตรฐานเป็นหลัก สำหรับกระดาษที่ใช้ควรจะมีความหนา
  260 เอ็งรมขึ้นไป โดยนิยมกระดาษอาร์ตการ์ดหรือกระดาษแฟนซี โดยการพิมพ์นามบัตรนั้นจะพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านก็ได้
  โดยปัจจุบันนิยมพิมพ์สองด้านโดยจะมักจะระบุเนื้อหาเป็นภาษาไทยด้านหนึ่งรวมทั้งภาษาอังกฤษด้านหนึ่ง ซึ่งถือว่าเหมาะสำหรับการ
  ใช้ติดต่อธุรกิจที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนประเทศอื่นรวมอยู่ด้วย
  การออกแบบนามบัตรให้สวยงามนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ สำหรับ
  คนที่ไม่รู้จักท่านหรือบริษัทท่านเป็นการส่วนตัวถ้าหากได้มองเห็นนามบัตรที่ดูสง่าผ่าเผยก็จะทำให้เชื่อมั่นว่าบริษัทท่านจะต้องดูน่าเชื่อถือตามไป
  ด้วย การตกแต่งเพิ่มอีกในกับนามบัตรจึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ดังเช่น การเคลือบ UV ฉาบเงา เคลือบด้าน เคลือบ
  Spot UV ปั๊มนูน ปั๊มทองคำ และอื่นๆอีกมากมายขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละท่านนั่นเอง
  #11
  ลาดยางมะตอย ปูยางมะตอย แอสฟัลท์ รับเหมาทำถนนยางมะตอย ยางมะตอยผสมร้อน (ASPHALT CONCRETE HOT MIX) โดยใช้เครื่องจักรบดอัดยางมะตอยลงไปบนพื้นผิวทางเพื่อทำถนน สำหรับที่จอดรถ รับทำถนนลาดยางมะตอยในโครงการหมู่บ้าน ทางจักรยาน สนามกีฬา มีเครื่องจักรครบชุด ทีมงานมากประสบการณ์กว่า 30 ปี มีแพล้นท์ยางผลิตยางมะตอยเอง การันตีด้วยงานระดับประเทศ โดยเจ้าของแพล้นท์โดยตรง อยู่ที่รังสิตลำลูกกาคลอง 5 ท่านสามารถซื้อวัตถุดิบได้โดยตรง ในราคาโรงงาน สามารถให้เราส่งให้ หรือมารับเองก็ได้ครับ งานเล็ก งานใหญ่ เราทำหมด!! เจ้าของดูแลงานเอง ผลงานระดับประเทศมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณ ชาคร 089-771-3945https://www.ลาดยางมะตอย.nethttps://www.xn--72cze1cddp3ezapc.net
  #12
    บ้านใหม่นอกโครงการสันทราย  บ้านชั้นเดียวสันทรายใกล้เมืองเชียงใหม่ บ้านใหม่สันทรายฟรีดาวน์-อยู่ฟรี1ปี  

   บ้านชั้นเดียวสันทรายใกล้เมืองเชียงใหม่

   บ้านใหม่นอกโครงการสันทราย    บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่ ซื้อบ้านเชียงใหม่-บ้านเดี่ยวพิกัดสันทรายกู้ได้สูง,

   บ้านใหม่นอกโครงการจัดสรร-สันทราย  บ้านเดียวชั้นเดียวสันทรายใกล้เมืองเชียงใหม่ บ้านงใหม่สันทราย-ฟรีดาวน์-อยู่ฟรี1ปี     บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่ ซื้อบ้านเชียงใหม่-บ้านเดี่ยวพิกัดสันทรายกู้ได้สูง, บ้านฟรีดาวน์  ยื่นสินเชื่อธนาคารฟรี 
   บ้านนอร์ดิก-สันทรายกู้ได้เต็มเครดิต   บ้านเงินเหลือสันทรายเชียงใหม่ บ้านสันทราย-บ้านฟรีดาวน์  ยื่นสินเชื่อธนาคารฟรี   ขายถูกกู้ได้สูง  โครงการบ้านชื่นชีวา สันทราย เชียงใหม่ บ้านนอร์ดิก  โปรอยู่ฟรี1ปี ขายถูกกู้ได้สูง กู้ได้เต็มเครดิต โครงการบ้านชื่นชีวา บ้านราคาถูก สันทราย จังหวัดเชียงใหม่


   บ้านใหม่นอกโครงการสันทราย  โครงการบ้านชื่นชีวา สันทราย เชียงใหม่ "บ้านชื่นชีวา Smart Home Smart Living" 
  ตั้งอยู่ ซอย 1 บ้านไร่สหกรณ์ ถนนศิริมงคล(ตะวันออก) ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่


  ใครกำลังมองหาบ้าน ราคาจับต้องได้ ผ่อนสบายๆ ใครที่อยากได้บ้านแต่ยังไม่พร้อมที่จะผ่อนในทันที มามุงกันทางนี้ บ้านชื่นชีวา บ้านเงินเหลือ สันทราย เชียงใหม่ 

  จัดโปรโมชั่น โปรอยู่ฟรี 1 ปี โปรอยู่ก่อนผ่อนทีหลัง 

  โปรร้อนแรงตามสภาพอากาศบ้านเรา จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้!

  บ้านสวย หรู มีระดับ เน้นคุณภาพ สันทราย เชียงใหม่   สไตล์มินิมอล ทรงนอร์ดิก เติมเต็มความสุขของครอบครัว 
  ตั้งอยู่ ซอย 1 บ้านไร่สหกรณ์ ถนนศิริมงคล(ตะวันออก) ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่  บ้านเดี่ยวแบบ A: (แบบบ้าน A2)
  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 
  ราคา 1.99 ล
  พื้นที่ใช้สอย  75.00 ตรม.
   บ้านเดี่ยวแบบ A: (แบบบ้าน A1)
  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 
  ราคา 2.09 ล
  พื้นที่ใช้สอย  85.00 ตรม.
   บ้านเดี่ยวแบบ B: (แบบบ้าน B1)
  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 
  ราคา 2.39 ล
  พื้นที่ใช้สอย  100.00 ตรม.
   บ้านเดี่ยวแบบ B: (แบบบ้าน B2และB3)
  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 
  ราคา 2.43 ล
  พื้นที่ใช้สอย  100.00 ตรม.

  โฉนดพร้อมโอนทุกหลัง
  พิกัด https://maps.app.goo.gl/RfyDBN6H9ytV1SHe6?g_st=ic 
  สนใจนัดเข้าชมบ้าน/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
  line : https://line.me/ti/p/5OddQIAe-D  โทร: 08-0591-6248, 06-4461-5366
  Facebook Fanpage
  https://www.facebook.com/chuenchivacnx  ทีมแอดมินยินดีให้คำปรึกษาสินเชื่อและทุกความต้องการของท่าน 
  และบริการยื่นสินเชื่อธนาคารฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

  https://อสังหา.net/บ้านใหม่นอกโครงการจัดส/
  คีย์เวร์ด
  บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่-พิกัดสันทราย,  บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่-บ้านนอร์ดิก-สันทราย,   บ้านเชียงใหม่ โปรอยู่ฟรี1ปี, ขายถูกกู้ได้สูงบ้านสร้างใหม่เชียงใหม่, บ้านนอร์ดิก-สันทราย กู้ได้เต็มเครดิต, บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่  พิกัดสันทรายกู้ได้สูง,
  โครงการบ้านชื่นชีวา สันทราย เชียงใหม่, บ้านนอร์ดิก  โปรอยู่ฟรี1ปี, ขายถูกกู้ได้สูงบ้านสร้างใหม่เชียงใหม่. บ้านนอร์ดิก-สันทรายกู้ได้เต็มเครดิต, โครงการบ้านชื่นชีวา สันทราย เชียงใหม่, โครงการบ้านชื่นชีวา สันทราย เชียงใหม่,
  บ้านนอกโครงการ-จังหวัดเชียงใหม่,บ้านชื่นชีวา สันทราย เชียงใหม่, บ้านชื่นชีวา บ้านชื่นชีวาสันทราย,  บ้านเงินเหลือ สันทราย เชียงใหม่, บ้านราคาถูก สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ซอยบ้านสหกรณ์ 1, บ้านเดี่ยว-สันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ซอยบ้านสหกรณ์ 1, บ้านสันทราย-บ้านฟรีดาวน์,ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว-ตำบลสันทราย, ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว-ใกล้โรงพยาบาลสันทราย, บ้านเดี่ยวเชียงใหม่กู้ได้เต็มเครดิต, บ้านเชียงใหม่ราคาถูก-กู้ได้สูง, ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเชียงใหม่, 
  บ้านเชียงใหม่-สันทราย, บ้านนอร์ดิกแม่โจ้,บ้านชั้นเดียว-บ้านชื่นชีวา-สันทราย, บ้านสร้างใหม่nordicเชียงใหม่,  นอร์ดิกเชียงใหม่-บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่, ขายบ้านราคาถูก-บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่, ซื้อบ้านเชียงใหม่ บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่,
  บ้านสร้างใหม่เชียงใหม่ยื่นสินเชื่อธนาคารฟรี, บ้านราคาถูก สันทรายสินเชื่อธนาคารโดยไม่มีค่าใช้จ่าย, บ้านเชียงใหม่ใกล้เมือง
   
  #13
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ขอแสดงความยินดีกับคุณตูนและคุณอีฟด้วยนะครับ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนธันวาคม ที่โรงแรม Eastin สาธร ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง  ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  FACEBOOK =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
  LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
  IG : livaliwedding
  WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/
  Mobile 0888744499,0979565144
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงานเช้า =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานอีเว้นท์ =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#ให้เช่าพานขันหมาก =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมากเอก =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#นายพิธีงานแต่งงาน =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#นายพิธี =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงาน =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานเช้า =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งพิธีเช้า =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#ออแกไนซ์งานแต่ง =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่ง =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานครบวงจร =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานอีเว้นท์ =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานทำบุญ =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานเปิดตัว =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเวดดิ้ง =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พรีเวดดิ้ง =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]#Presentationwedding ลีวาลีย์ เวดดิ้ง [url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดงานแต่งงาน[/color][/url] ออแกไนซ์งานแต่ง

  =AZV5p2aFkpDdSBz5Zjnkp9QEsoBxjHoL3YHi_IbelcVWzbaGzFv5hGgEamwHUlf12Tug8oMUTe-0kVdivDzjHnIewzPxsl2sfaTuj_Em4Wm7xHmHw_vx9y9aVlZ-aUxxlIBK0K1NdAWq8H5hyIIGY8pGKnp8MEFn5In8q5-C4RBb8gELqRq1XPVqiL8CaeXS0_L-hGekJupP0LIztb6d_Xb2&__tn__=*NK-R]
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง

  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
  #14
  คอนโดแมวจากกล่อง
  https://www.facebook.com/Catcondofromabox/
  #15
  คอนโดแมวราคาถูกๆ
  https://www.facebook.com/Cheappcatcondo/